Princess Gems | ออกแบบ และจำหน่ายเครื่องประดับจากอัญมณีคุณภาพสูง

ขายเครื่องประดับ, เครื่องประดับแฟชั่น, แหวนพลอย, เครื่องประดับเงิน, เพชร, อัญมณี     ขายเครื่องประดับ, เครื่องประดับแฟชั่น, แหวนพลอย, เครื่องประดับเงิน, เพชร, อัญมณี

ตระกร้ารถเข็น

รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

You are here: Home ความรู้เครื่องประดับ ข้อมูลเครื่องประดับ การใส่แหวนนิ้วไหน บอกนิสัยได้จริงหรือ ?

การใส่แหวนนิ้วไหน บอกนิสัยได้จริงหรือ ?เครื่องประดับ, เครื่องประดับแฟชั่น, แหวนพลอย, เครื่องประดับเงิน, เครื่องประดับสวยๆ, เครื่องประดับทอง, เครื่องประดับจากพลอยแท้

นอกจากความเชื่อเรื่องการใส่แหวนนิ้วไหนเพื่อโชคลาภแล้ว ยังมีแนวทางด้านจิตวิทยาที่ได้มีการวิเคราะห์ลักษณะนิสัยของผู้ใส่แหวน ซึ่งเป็นเครื่องประดับที่เราคุ้นเคยกันมากที่สุดนั้น พบว่า การใส่แหวนในแต่ละนิ้วบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ และนิสัยของผู้ใส่แหวนได้อย่างแม่นยำ 

การใส่แหวนนิ้วโป้ง

คุณเป็นตัวของตัวเอง ไม่แคร์สังคม และสายตาผู้อื่น เป็นแบบฉบับของตัวเองมากที่สุด  มีความเชื่อมั่น และความภูมิใจในตัวเองอยู่อย่างเงียบ ๆ คุณมีความเป็นอิสระซ่อนเร้นอยู่มากมาย ความหลักแหลม ซื่อสัตย์จะช่วยคุณตะลุยฝ่าฟันปัญหาไปค้นหาในสิ่งที่คุณใฝ่หา และทำให้คุณไม่ได้เป็นคนที่สนใจอะไรแบบมองผ่าน คุณจึงมีมากด้วยอารมณ์รุนแรง ความโกรธของคุณรุนแรง กระทั่งสิ่งของเครื่องใช้ที่อยู่ใกล้มือรวมทั้งแหวนที่ใส่อาจพังได้ ดังนั้นคุณควรระมัดระวังการใช้อารมณ์ด้านนี้ของคุณให้ดี

การใส่แหวนนิ้วชี้

คุณมักจะชอบทำอะไรที่คนทั่วไปเขาไม่ทำกัน มีเสน่ห์บางอย่างในตัวคุณที่ดึงดูดใจผู้ที่มาใกล้ชิด มีแบบฉบับการแต่งตัวเป็นของตัวเอง มีความเชื่อมั่นสูง และไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งตามแฟชั่น เป็นคนรักความหรูหราแบบแปลก ๆ ไม่เหมือนใคร โปรดปรานเครื่องประดับแปลก ๆ หายากไม่ซ้ำใคร ความเฉลียวฉลาด และความสง่างามของคุณนั้น นับว่าเป็นสาวไฮโซทรงเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างมากมาย มีรสนิยมสูง แต่จงอย่าลืมว่าการชอบของแปลกไม่เหมือนใครของคุณอาจกลายเป็นจุดอ่อนของคุณได้ 

การใส่แหวนนิ้วกลาง

ผู้ที่นิยมสวมแหวนที่นิ้วกลาง คุณเป็นคนที่มีจิตใจรื่นเริงแจ่มใส มีจินตนาการสูงในการสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ คุณมีบทบาทมากมายในชีวิต บางทีก็ดูเงียบขรึม บางครั้งก็ดูร่าเริงและในบางครั้งก็จะทำตัวเป็นที่น่าสงสารของผู้ที่ได้พบเห็น คุณเป็นคนอ่อนโยนและขี้อาย มักจะประหม่าหรือเคอะเขินเมื่อยู่ใกล้ชายหนุ่ม ไม่มั่นใจในตนเอง จึงทำให้กลัวไปในทุกเรื่อง

การใส่แหวนนิ้วนาง

คุณเป็นคนที่เอาแต่ใจตนเอง หากหนุ่มที่มาใกล้ชิดเสแสร้างเอาอกเอาใจคุณ แต่ไม่ได้แสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา คุณจะเกลียดมากจนไม่อยากจะเจออีกเลย ขณะเดียวกัน คุณก็ชอบที่จะเห็นชายหนุ่มที่มาให้ความสนใจคุณเป็นคนที่กล้าหาญ แต่จะมีอยู่คนหนึ่งที่รู้จักนิสัยคุณจริง ๆ คนที่ใกล้ชิดคุณเท่านั้น ที่จะรู้ว่าภายใต้ความรู้สึกที่เข้มแข็งนั้น คือ ความบอบบาง คุณเป็นคนที่คุยสนุก การได้โต้เถียงหรือทำตัวเหมือนดื้อรั้น คือความสุขของคุณ คุณอาจจะรู้สึกเหงาหรือไม่มีเพื่อน และถึงแม้คุณจะผิดหวัง อกหัก แต่คุณก็สามารถบอกกับใคร ๆ ได้ว่า ไม่เป็นไร ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ลึก ๆ แล้ว คุณจะรู้สึกปวดร้าว แต่ในระยะเวลาไม่นานนัก คุณก็จะกลับมาเฮฮาปาร์ตี้ได้เหมือนเดิม

การใส่แหวนนิ้วก้อย

หากคุณเป็นคนที่ชอบใส่แหวนที่นิ้วก้อยนี้เป็นประจำแล้ว บ่งบอกว่าคุณมักจะตกอยู่ในโลกของความฝันมากกว่าโลกของความเป็นจริง มีนิสัยน่ารัก แต่ก็เก็บกด มักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของคุณออกมาให้คนอื่นรู้โดยเฉพาะ ในเรื่องของความรัก (อย่างนี้เรียกว่า "ปากแข็ง") และโดยทั่วไปแล้วคุณมักจะคอยตามอารมณ์ ความรู้สึกร่วมไปด้วยเสมอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เช่น คุณอาจจะร้องไห้เมื่อเพื่อนสนิทของคุณอกหัก หรืออาจจะกระโดดโลดเต้นดีใจ เมื่อเพื่อนของคุณมีความสุขเมื่อพบกับหนุ่มหล่อ คุณเป็นคนที่จิตใจเยือกเย็น พอใจในคนรักของตนเอง ไม่จุกจิกจนน่ารำคาญใจ ผู้ใกล้ชิดหรืออยู่ด้วยก็มักสบายใจ ยามที่ชายหนุ่มคนใดได้มาคุยกับคุณ เขาจะรู้สึกสบายใจ และสนุกสนาน คุณมีคุณสมบัติของลูกผู้หญิงเต็มตัว ลักษณะเด่นของคุณ คือ สามารถทำให้ผู้ชายรู้สึกว่า อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นคนที่จริงใจกับความรักเสมอต้นเสมอปลายไม่เคยลืมวันสำคัญ ๆ เลย ลึก ๆ แล้ว คุณเป็นคนโรแมนติกมาก

คุณผู้อ่านคิดว่า นิสัยตรงกับเราหรือคนใกล้ตัวมั้ยค่ะ ? 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง (Related Articles)

แหวนมุก-D1...
แหวนพลอย...
แหวนพลอย...
แหวนพลอย...
แหวนพลอย...
แหวนพลอย...
แหวนพลอย...
   แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 22 สิงหาคม 2012 เวลา 08:38 น. )  

Member LoginNEWSLETTER จดหมายข่าว

Facebook Page

Review จากลูกค้า

Opinion of hongusa about:
4 STARS
เปลี่ยนจากพลอยเม็ดสีม่วงเป็นสีแดงโกเมนได้มั้ยคะ
Opinion of ruiporn about:
3 STARS
Opinion of innuch about:
5 STARS
เปลี่ยนพลอยเป็นสีชมพูได้หรือเปล่าคะ รบกวนด้วยค่ะ

ผู้ใช้ที่ออนไลน์ขณะนี้

เรามี 1071 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ขั้นตอนซื้อออนไลน์

เครื่องประดับ, เครื่องประดับแฟชั่น, แหวนพลอย, เครื่องประดับเงิน

เครื่องประดับ, เครื่องประดับแฟชั่น, แหวนพลอย, เครื่องประดับเงิน

เช็คพัสดุ EMS

เครื่องประดับ, เครื่องประดับแฟชั่น, แหวนพลอย, เครื่องประดับเงิน